Hát Karaoke Việt Nam 2016

Hát Karaoke Việt Nam 2016

The description of Hát Karaoke Việt Nam 2016

HÁT KARAOKE FREE 100% ngay trên Android với tính năng TUỲ BIẾN (CÁ NHÂN HOÁ) ứng dụng thành của riêng bạn, mỗi người sẽ có một cách trình bày ứng dụng theo riêng mình. Ngoài ra với chức năng TÌM KIẾM MẠNH MẼ bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bài hát nào, ca sĩ, nhạc sĩ, thể loại nhạc nào cũng có. Nó sẽ xuất hiện ngay khi bạn nhấn nút tìm kiếm mà không phải chờ quá lâu.

Thoả sức bạn hát hò, đâu cần 1 dàn âm thanh và bạn không cần đến các quán hát đắt tiền, bạn chỉ cần một chiếc smartphone chạy HDH Android có cài sẵn ứng dụng Viet karaoke vào là đủ.

+ Thể loại nhạc như: nhạc TRỮ TÌNH, nhạc VÀNG, nhạc TRẺ , nhạc ROCK, nhạc TRỊNH, Nhạc ĐỎ, nhạc QUÊ HƯƠNG, nhạc ÂU MỸ, nhạc CÁCH MẠNG, nhạc TIỀN CHIẾN, nhạc THIẾU NHI… + Các ca sĩ trong và ngoài nước như: Đàm vĩnh hưng, tuấn hưng, hồ quang hiếu, sơn tùng m-tp, lệ rơi, hồ ngọc hà, rihnna, maroon 5……

Các chức năng chính trong phiên bản mới nhất 1.1.0:+ Trải nghiệm giao diện người dùng Android 5.0 với thiết kế Material Design.+ Thu âm chất lượng cao.+ Hát theo nhạc điệu.+ TUỲ BIẾN MÀN HÌNH của ứng dụng (vào phần "Quản lý Tab").+ Tìm kiếm thông minh, nhanh và chính xác.+ Cập nhật dữ liệu mới nhất.+ Chia sẻ các bài hát đã ghi âm.+ Microphone – Đây là chức năng dùng điện thoại làm microphone phát âm thanh trực tiếp ra loa ngoài thông qua cáp kết nối. (BETA)+ ….

Phiên bản tiếp theo 1.1.1 sẽ có:+ Hỗ trợ Android TV+ Tối ưu lại phần tìm kiếm+ …

Các ca khúc được lọc từ youtube, zing mp3, zing start, san nhac, nhạc của tui, ikara, karaoke 5 số, karaoke 6 số, karaoke 7 số để đem đến cho các bạn kho nhạc đầy đủ nhất. Còn chờ gì nữa hãy tải ứng dụng và hát ngay bây giờ.

Lưu ý: Để được hỗ trợ tốt nhất điện thoại của bạn nên cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng YouTube mới nhất của google trước khi sử dụng phần mềm.

How to play Hát Karaoke Việt Nam 2016 on PC

Download and Install Nox App Player Android Emulator. Click here to download: Download(FREE)

Run Nox App Player Android Emulator and login Google Play Store

Open Google Play Store and search Hát Karaoke Việt Nam 2016 Download

Install Hát Karaoke Việt Nam 2016 and start it

Well done! Now you can play Hát Karaoke Việt Nam 2016 on PC, just like Hát Karaoke Việt Nam 2016 for PC version.

Share this post

Leave a Reply